(Tin thể thao – Tin bóng chuyền) Cuộc nội chiến của hai đội bóng chuyền Việt Nam là VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công Thương đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính.

Ngày thi đấu 15/5 diễn ra 2 trận đấu cuối cùng của bảng A giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV9 Bình Điền 2019. Ở cuộc đọ sức giữa Nam Kinh (Trung Quốc) – U23 Thái Lan, các cô gái xứ chùa Vàng dễ dàng giành chiến thắng sau 3 set để đặt chân vào vòng sau.

Thư hùng bóng chuyền nữ Việt Nam: VTV Bình Điền chói sáng vào bán kết - 1

VTV Bình Điền Long An (áo vàng) giành chiến thắng 3-1

Sau đó là trận nội chiến của hai đội bóng Việt Nam, đó là VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công Thương. Trận đấu này có ý nghĩa quan trọng và là cuộc đối đầu của nhiều tuyển thủ quốc gia mà hai đội đang sở hữu.

Với sức mạnh vượt trội, không ngạc nhiên khi VTV Bình Điền Long An chiếm thế chủ động trong phần lớn thời gian của trận đấu. Thế nhưng, điều ngạc nhiên là chính Ngân hàng Công Thương mới là đội giành chiến thắng trong set 1, với điểm quan trọng là pha Thanh Thúy và Hà Thị Hoa chắn bóng thành công.

Sang set 2, cả hai đội vẫn chơi đôi công quyết liệt, và kết thúc với tỷ số điểm 27-25 nghiêng về VTV Bình Điền Long An. Một cú đập rất tốt của Thanh Thúy giúp VTV Bình Điền Long An ngược dòng thắng kịch tính ở set 2, mở ra chiến thắng 3-1 chung cuộc.

Xem Thêm:   Bất ngờ người đẹp ẵm giải Hoa khôi bóng chuyền VTV9 Bình Điền

Như vậy, VTV Bình Điền Long An hạ gục Ngân hàng Công Thương để ghi danh vào bán kết giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV9 Bình Điền 2019 với vị trí nhất bảng A, xếp trên U23 Thái Lan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here