(Tin thể thao) Cựu tay vợt số 1 thế giới Tim Courier bình luận Djokovic sẽ không bao giờ vượt qua Federer và Nadal về mức độ được yêu thích.

Cựu số 1 thế giới chê bai Djokovic. Cựu tay vợt số 1 thế giới Tim Courier khi bình luận trên kênh ITV4 trước thềm Roland Garros đã đánh giá rằng Novak Djokovic sẽ không bao giờ vượt qua được Roger Federer và Rafael Nadal về mức độ nổi tiếng & được yêu thích. “Novak có thể đứng trên đỉnh vào lúc này nhưng 2 tay vợt kia vẫn được ưa chuộng khắp thế giới, và cả sự nghiệp Novak có lẽ đã dành chủ yếu để vượt qua họ về mọi mặt.

Tin thể thao HOT 30/5: Cựu số 1 thế giới chê bai Djokovic - 1

Novak Djokovic

“Đại gia” chi tiền để làm caddie cho Tiger Woods. Tiger Woods tuần này vừa tổ chức một buổi gây quỹ từ thiện tại Las Vegas và đã đưa ra một đề nghị thú vị: ai bằng lòng hiến 75.000 bảng cho quỹ từ thiện của Woods sẽ được làm caddie đi theo Woods trong một giải đấu mà anh tham dự trong năm nay. Dave Gilbert, người sáng lập và CEO của tập đoàn National Funding, đã “trúng thầu” khi trả 75.000 USD.

Tyson Fury chốt trận gặp Dillian Whyte. Ông bầu Eddie Hearn của Tyson Fury công bố một thỏa thuận để Fury đối đầu Dillian Whyte để tranh đai vô địch hạng nặng WBC. Tuy nhiên thỏa thuận này sẽ chỉ có hiệu lực nếu Fury đánh bại Tom Schwarz trong tháng sau và Whyte vượt qua Oscar Rivas ngày 20/7.

Xem Thêm:   Roland Garros ngày 3: Osaka thoát hiểm kịch tính

Joshua muốn trực tiếp gọi cho Wilder. Anthony Joshua đã lên tiếng cho biết nếu cần, anh sẵn sàng có cuộc điện thoại trực tiếp và sau đó gặp mặt tận nơi với Deontay Wilder để đạt thỏa thuận đối đầu nhau trong năm nay. Theo đài phát thanh TalkSport, Joshua không bằng lòng với những nỗ lực bất thành từ các ông bầu và đơn vị phát sóng trong việc thương lượng để hai tay đấm gặp nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here