Thương hiệu giày Ebete được phân phối độc quyền bởi Động Lực trong thời gian qua đã được đông đảo người chơi bóng phong trào ủng hộ bởi mức giá “hạt dẻ” mà chất lượng lại đảm bảo. Và trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết về một mẫu sản phẩm mới được hãng Động Lực ra mắt – sản phẩm giày bóng đá Ebete EB205N.

Đánh giá sơ bộ

Là một mẫu giày cải tiến từ phiên bản EB205 trước đây. Giày bóng đá Ebete EB205N vẫn giữ mức giá tốt, phù hợp với đối tượng như học sinh, sinh viên.

EB205N có thiết kế mang nét truyền thống của Ebete từ trước tới nay với không nhiều những điểm nhấn nổi bật. Các chi tiết bộ phận cấu tạo tỉ mỉ. Màu sắc và các họa tiết trên thân giày phối hợp hài hòa và thuận mắt.

Giày có trọng lượng tương đối nhẹ dù khi mang trên chân cảm giác là vẫn chưa thực sự thuyết phục.

Chi tiết cụ thể 

Form ôm, đế bè

Có thể dễ dàng thấy được form của Ebete EB205N khá thon và có độ dài vừa phải. Cùng với đó là sự kết hợp đế bè phù hợp với phần đông người dùng Việt Nam.

Cấu tạo thân giày

Thân giày có chất liệu cấu tạo là da nhân tạo bóng, nhìn thực tế khá thô. Bề mặt lớp da của thân giày có các lỗ tròn li ti tăng ma sát và cảm giác khống chế bóng. Má trong và má ngoài của giày có bố trí một mảng vân sần cũng nhằm mục đích giúp xử lý bóng tốt hơn. Cùng với đó là logo EBET của hãng.

Xem Thêm:   Ưu điểm giày Pan khi đá sân cỏ nhân tạo được

Cổ thun co giãn hợp xu hướng

Phần cổ giày của EB205N được thiết kế theo dạng cổ thun co giãn giúp ôm chân chắc chắn và đem đến cảm giác thoải mái cho người mang. Có hai móc vải trước và sau cổ giày hỗ trợ tốt cho việc xỏ giày.

Phần lưỡi gà truyền thống cũng không xuất hiện và được thay thế cũng bằng vải thun co dãn liền một mảng với cổ giày.

Đế và mũi giày

Phần đế của giày bóng đá Ebete EB205N cấu tạo bằng cao su nhân tạo. Được thiết kế với dạng đinh giăm TF chuyên dành cho sân cỏ nhân tạo. Các đinh giăm hình sao ba cạnh hỗ trợ bám sân tốt.

Mặt đế này cũng đã khắc phục được nhược điểm dễ bị mòn trên phiên bản cũ EB205N. Đây có thể nói là cải tiến đang giá nhất trên EB205N

Mũi giày được khâu. Có thể thoải mái sử dụng các pha chích bóng bằng mũi giày và yên tâm về độ bền của EB205.

Gót giày

Gót giày có một đường chỉ may trông lộ và hơi mất thẩm mỹ. Bù lại thì cảm giác khi đi trên chân tuy chưa được êm ái những cũng không gây ra điểm gì khó chịu, xử lý bóng gọn gàng và ổn định.

Tổng kết lại

Ebete EB205N vẫn tiếp nối truyền thống của dòng giày giá rẻ nổi tiếng này. Khắc phục được yếu điểm của phiên bản cũ và giữ được những điểm mạnh trong hiệu quả sử dụng. Với mức giá 299k, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm gây sốt trong thời gian tới.

Xem Thêm:   Bergomi: 'Inter hiện tại giống thế hệ của Mourinho'

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here