Mỡ vùng bụng dưới thường hay bị tích tụ do thói quen sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, ngồi lâu và dài… Vì vậy để giảm bớt mỡ vùng bụng cần có chế độ ăn uống và thực hành các bài luyện tập một cách tốt nhất.

Hãy áp dụng ngay những bài tập dưới đây để nhanh chóng sở hữu vòng eo 60 cm và tha hồ diện những bộ đồ yêu thích cho mùa hè này.

giam-mõ-bung--BIA

[wp_related_tags position=”4″]

Bài tập nhảy dây

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nhảy dây với tần suất 30 phút giúp tiêu hao được 450 calo, nhay dây liên tục trong 10 phút tương đương với chạy chậm trong 30 phút và khiêu vũ thể thao trong 20 phút. Nhảy dây thường xuyên là bài tập giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả

giam mõ bung 1

Hãy chú ý khởi động kỹ trước khi tập, nhảy với tốc đô chậm trong 3 phút đầu, sau đó nâng dần tốc độ lên 150 lần/ phút và tập trong 5 phút. Bạn hãy nghỉ trong 2 phút rồi lặp lại trên 3 lần.

Bài tập lắc vòng

Lắc vòng được xem là bài tập tác dụng trực tiếp tới vùng bụng dưới. Đây là bài tập giảm mỡ bụng khá hiệu quả vì động tác lắc vòng tác động lên vùng eo của bạn. Bên cạnh đó đây còn là bài tập được rất nhiều bạn nữ tập luyện vì nó mang lại vóc dáng uyển chuyển và duyên dáng cho phái nữ. Đầu tiên hãy đứng rộng 2 chân bằng vai, 2 tay dang sang ngang. Đặt vòng lắc ở bụng dưới của bạn, từ từ di chuyển vòng eo theo chiều kim đồng hồ, chú ý không di chuyển phần thân dưới. Bạn nên thực hiện bài lắc vòng 30 Phút mỗi ngày.

Xem Thêm:   Cầu lông

giam mõ bung 2

[wp_related_tags position=”3″]

Bài tập chạy bộ

Có lẽ ai cũng biết chạy bộ là bài tập giúp tiêu hao mỡ nhiều cho cơ thể. Đặc biệt chạy buổi sáng giúp tiêu hao mỡ bụng nhiều gấp 3 lần so với các thời điểm khác. Vì một vòng eo thon thả hãy duy trì chạy bộ 20- 30 phút mỗi sáng.

giam mõ bung  3

[wp_related_tags position=”2″]

Tập nhảy Zumba

Nhảy Zumba là phương pháp luyện tập đem lại hiệu quả cao nhất, là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả và còn rất an toàn được rất nhiều giới trẻ tham gia. Với những động tác nhảy nhanh mạnh nhưng không khó thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, vui vẻ, không hề gây mệt mỏi, không những vậy còn giúp đốt cháy lượng mỡ thừa rất nhiều. Nhảy Zumba có thể giúp cho bạn giảm cân nhanh chóng trong 1 tháng bởi khả năng tiêu hao Calo cực lớn. Chỉ cần thực hiện nhảy mỗi ngày trong 1 giờ, kết hợp với chế độ ăn ít hơn 500 calo/ ngày, chắc chắn mục tiêu giảm 5kg trong 1 tháng là điều hoàn toàn trong tầm tay.

giam mõ bung  4

Nguồn: Internet

[wp_related_tags position=”1″]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here