Các cổ động viên Toronto Raptors đã có hành vi chơi không đẹp khi quấy rối khu vực khách sạn của Golden State Warriors vào lúc 3 giờ sáng trước ngày thi đấu.

Fan Raptors bắn pháo hoa quấy rối trước khách sạn của Warriors lúc 3 giờ sáng:

Vẫn biết cổ động viên ủng hộ đội bóng của mình là điều đương nhiên, thế nhưng “lầy lội” như fan Toronto Raptors khi quấy rối Golden State Warriors nghỉ ngơi vào giữa đêm có lẽ là điều nên cân nhắc lại.

Đây là lần đầu tiên Toronto Raptors có cơ hội làm chủ nhà tại một trận NBA Finals. Có lẽ chính vì thế mà fan Raptors muốn tận dụng triệt để lợi thế sân nhà của họ ngay cả khi trận đấu còn chưa bắt đầu.

Cụ thể, theo một đoạn clip được đăng tải trên Instagram mới đây, một vài người hâm mộ quá khích của Raptors đã tiếp cận khách sạn nơi Golden State Warriors đang nghỉ ngơi và đốt pháo hoa quấy rối vào lúc 3 giờ sáng.

Mặc dù vậy, có vẻ như điều đó không quá ảnh hưởng đến các cầu thủ Warriors khi họ tỏ ra không biết gì về vụ việc và thậm chí còn mỉa mai hành động không đẹp này của fan Raptors. “Chơi pháo hoa gì yếu quá. Thiệt tình là tụi tui không có nghe gì hết”, Quinn Cook bình luận trên Instagram. Kevin Durant cũng không bỏ qua vụ việc và lên tiếng ngay trong bài đăng: “Có cố gắng đó nhưng mà hình như tụi tui ở quá cao so với mấy người để có thể nghe được tiếng pháo hoa yếu ớt đó”.

Xem Thêm:   Rapper Drake quyết tâm yểm bùa Stephen Curry với chiếc áo đấu mặc tại NBA Finals Game 1

Tuy chiến thuật quấy rối của fan không thành công, thế nhưng chiến thuật phòng ngự của HLV Nick Nurse trong trận đã phát huy tác dụng. Golden State Warriors đã chấp nhận thất bại 118-109 ở Game 1 ngay trên sân nhà Raptors.

Fan Raptors bắn pháo hoa quấy rối trước khách sạn của Warriors lúc 3 giờ sáng: Lầy vậy ai chơi?

Chiến thắng này sẽ tiếp thêm tự tin cho đội bóng lần đầu tiên dự NBA Finals như Toronto Raptors. Tuy nhiên, ai cũng hiểu rằng kết quả Game 1 vẫn chưa thể nói lên được bất kỳ điều gì chắc chắn. Bước vào NBA Playoffs, đặc biệt là vòng chung kết tổng, Golden State Warriors sẽ thể hiện một bộ mặt hoàn toàn mới.

Xét về kinh nghiệm đánh chung kết thì rõ ràng Warriors vẫn đang bỏ xa Raptors. Cùng chờ xem liệu người hâm mộ Toronto Raptors có nghĩ ra được chiêu trò gì hiệu quả hơn trong việc quấy rối các nhà đương kim vô địch hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here