BƠI LỘI – THỂ THAO GIÚP CƠ THỂ DẺO DAI

Bơi lội được xem là môn thể thao phổ biến nhất hiện nay. Bơi lội không chỉ giúp mang lại tinh thần sảng khoái, giảm stress, tốt cho hệ tim mạch, cơ thể dẻo dai, hơn hết khi tham gia vào hoạt động bơi lội, cơ thể chúng ta sẽ phải vận động toàn thân, điều này tạo cho ta một thân thể phát triển toàn diện cân đối và đẹp một cách tự nhiên.

Nếu là người yêu thích những môn thể thao dưới nước, ngoài việc chuẩn bị kỹ cho mình những kỹ năng thật tốt trước khi xuống nước, bạn cũng cần trang bị cho mình những món đồ bảo hộ như kính, nón bơi, đồ bơi, áo phao hay những dụng cụ bơi lội khác để tránh những tác hại hay ảnh hưởng không đáng có trong quá trình bơi lội, luyện tập.

NHỮNG MÓN ĐỒ CẦN THIẾT TRONG BƠI LỘI

Bạn là một người yêu thể thao, nhất là các môn thể thao dưới nước? Ngoài việc chuẩn bị trang phục bơi lội khi xuống nước, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình những dụng cụ cần thiết khi bơi. Dưới đây là một vài sản phẩm phổ biến dùng trong bộ môn bơi lội bạn cần lưu ý.

Kính, nón bơi

Kính và nón bơi là những sản phẩm quan trọng bảo vệ cơ thể trong quá trình bơi, luyện tập. Kính bơi có tác dụng chống tia cực tím, bảo vệ đôi mắt bạn một cách hiệu quả nhất, giúp bạn có thể nhìn rõ khi bơi. Nón bơi có tác dụng bảo vệ da đầu, ngăn nước bể bơi ngấm vào da đầu gây hại cho tóc, da.

Xem Thêm:   Vợt cầu lông

Thương hiệu: Intex, Luxfer, Nike, CLEACCO, Speedo, Baby Float, Seadoo Aquaranger, Bestway

Chân vịt, ống thở

Với kết cấu đặc biệt chuyên dụng dưới nước, chân vịt có tác dụng giúp người bơi di chuyển dễ dàng hơn khi dưới nước. Ống thở giúp tiếp, cân bằng oxy khi đang lặn trong nước.

Thương hiệu: Fathom blue, Intex, IST PROPOWER

Mặt nạ, phao, áo phao

Mặt nạ hay phao, áo phao là những dụng cụ bổ trợ trong mục đích huấn luyện, rèn luyện bơi, thường được sử dụng cho người người mới bắt đầu học bộ môn bơi lội.

Thương hiệu: Hollis, Phoenix, Ubesthouse, Intex, Bestway

Dụng cụ bơi lội khác

Ngoài ra, những dụng cụ như bể bơi, ống bơm phao, phụ kiện khi xuống nước cũng là những vật dụng cần thiết cho những người yêu thích bộ môn thể thao này.

Thương hiệu: Hollis, Phoenix, Ubesthouse, Intex, Bestway, Nike

MUA DỤNG CỤ BƠI LỘI ĐA DẠNG TẠI malls.vn/sendo#

Vóc dáng cân đối, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai là mong muốn của hầu hết mọi người. Bạn là tín đồ của môn thể thao bơi lội? bạn mong muốn tìm mua những sản phẩm phục vụ cho bộ môn bơi lội để rèn luyện tốt hơn? malls.vn/sendo# sẽ đáp ứng cho bạn. malls.vn/sendo# chuyên cung cấp thiết bị thể dục thể thao với giá cả phải chăng, xuất xứ chính hãng. Ngoài ra, khi mua sắm trực tuyến trên Sendo.v, bạn còn có thể dễ dàng tìm thấy thêm nhiều những món đồ ưng ý khác như thời trang, làm đẹp, phụ kiện công nghệ, hàng điện tử… với giá cực mềm. Và hơn hết, bạn còn có nhiều cơ hội nhận những chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại website bán hàng trực tuyến này với mức giá tốt bất ngờ.

Xem Thêm:   Nhảy dây có tác dụng gì? Nhảy sao cho đúng?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here