Vượt qua nhiều cái tên nặng ký, Đặng Thị Kim Thanh của CLB VTV Bình Điền Long An bất ngờ giành danh hiệu Hoa khôi của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền 2019.

Bất ngờ người đẹp ẵm giải Hoa khôi bóng chuyền VTV9 Bình Điền - 1

Tối ngày 19/5, CLB Tứ Xuyên (Trung Quốc) chính thức giành ngôi vô địch của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền 2019 sau khi vượt qua BIP (Mỹ) với tỉ số 3-0. Bên cạnh ngôi vô địch, danh hiệu Hoa khôi của giải đấu vừa được tổ chức ở TP Rạch Giá (Kiên Giang) cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Bất ngờ người đẹp ẵm giải Hoa khôi bóng chuyền VTV9 Bình Điền - 2

Đáng chú ý, Đặng Thị Kim Thanh đã bất ngờ được bầu chọn cho danh hiệu Hoa khôi của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền 2019, sau khi đội bóng VTV Bình Điền Long An của phụ công sinh năm 1999 đã thất bại trong trận tranh hạng Ba với U23 Thái Lan.

Bất ngờ người đẹp ẵm giải Hoa khôi bóng chuyền VTV9 Bình Điền - 3

Đặng Thị Kim Thanh đã vượt qua nhiều ứng viên nặng ký như Thu Hoài, Việt Hương, Garrick Victoria, Holly Toliver…để giành danh hiệu Hoa khôi của giải.

Bất ngờ người đẹp ẵm giải Hoa khôi bóng chuyền VTV9 Bình Điền - 4

Xếp ngay sau Đặng Thị Kim Thanh trong cuộc bầu chọn Hoa khôi là Pattiya của U23 Thái Lan.

Bất ngờ người đẹp ẵm giải Hoa khôi bóng chuyền VTV9 Bình Điền - 6

Nguyễn Thu Hoài của Ngân hàng Công Thương được nhiều người hâm mộ kỳ vọng nhưng không được bình chọn cho danh hiệu Hoa khôi.

Bất ngờ người đẹp ẵm giải Hoa khôi bóng chuyền VTV9 Bình Điền - 7

Holly Toliver của Hoá chất Đức Giang cũng không được bầu chọn ở danh hiệu Hoa khôi của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền 2019.

Xem Thêm:   Bóng chuyền nữ: "Chân dài" Thanh Thúy chiến "chân dài" Mỹ 4 set căng thẳng

Bất ngờ người đẹp ẵm giải Hoa khôi bóng chuyền VTV9 Bình Điền - 8

Đáng tiếc nhất phải kể đến trường hợp của Garrick Victoria, cô gái từ đội BIP (Mỹ) gây sốt trong suốt thời gian diễn ra giải VTV9 Bình Điền 2019.

Bất ngờ người đẹp ẵm giải Hoa khôi bóng chuyền VTV9 Bình Điền - 9

Nữ thần bóng chuyền đến từ Mỹ chỉ nhận được giải VĐV nước ngoài mặc áo dài đẹp nhất.

Bất ngờ người đẹp ẵm giải Hoa khôi bóng chuyền VTV9 Bình Điền - 10

Trước đó, danh hiệu VĐV Việt Nam mặc áo dài đẹp nhất thuộc về Phạm Thu Hà của VTV Bình Điền Long An có phần gây tranh cãi.

2 COMMENTS

  1. However, be certain choose a site that is reputable. Cat tower I pick Bama as the best often. Plus, it really helps build focus and strength of mind bdt smoke shop{The buzzing activities in the football fan gift shops go at least a new high your football world cup. Check the comfort quotient of t-shirts while choosing one their own store. Really seriously . where most go horribly wrong.|The other, shoot for almost any box because of this 80 of one’s best box height.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here